Christina Aguilera ดาวน์โหลดและฟังเพลงฮิตจาก Christina Aguilera

Christina Aguilera

37.1k ผู้ติดตาม

Christina María Aguilera หรือที่เรารู้จักเธอในชื่อ "Christina Aguilera" ศิลปิน/นักแต่งเพลง นักแสดงสาวชาวอเมริกัน เธอเริ่มต้นอาชีพการเป็นนักร้องตั้งแต่สมัย Disney Club และในที่สุดในปี 1998 "X'Tina"เธอได้ร้องเพลง Reflection ซึ่งเป็น เพลงประกอบภาพยนต์เรื่อง "Mulan" แต่ผลงานสร้างชื่อและแจ้งเกิดอย่างแท้จริงของเธอ "Genie in a Bottle" และ "What a Girl Wants" ซึ่งเป็น 2 ซิงเกิ้ลเปิดตัวอัลบั้มแรกในชีวิตของเธอ และทั้งสองเพลงก็สามารถครองอันดับหนึ่งใน Billboard Hot 100 Chart อีกด้วย เกิดเมื่อ: 18 ธันวาคม ปี 1980 (อายุ 37 ปี), เมือง Staten Island, มหานครนิวยอร์ค ประเทศ สหรัฐอเมริกา Christina Aguilera ออกผลงาน (8 อัลบั้ม) 1.Christina Aguilera (1999) 2.Mi Reflejo (2000) 3.My Kind of Christmas (2000) 4.Stripped (2002) 5.Back to Basics (2006) 6.Bionic (2010) 7.Lotus (2012) 8.Liberation (2018) เพลงที่ได้รับความนิยมสูงสุด 1. Beautiful Stripped · 2002 2.Genie in a Bottle Christina Aguilera · 1999 3.Lady Marmalade Moulin Rouge! Music from Baz Luhrmann's Film 4.I Turn To You Christina Aguilera · 1999 5.What a Girl Wants Christina Aguilera · 1999

อ่านต่อ
อัลบัม Reflection (2020) [From "Mulan"] ศิลปิน Christina Aguilera
Reflection (2020) [From "Mulan"]ฟังเพลงจากอัลบัม Reflection (2020) [From "Mulan"] เพลงใหม่จาก อัพเดทเพลงใหม่ล่าสุดก่อนใคร ตลอดปี 202128 ส.ค. 2020
อัลบัม Loyal Brave True (From "Mulan") ศิลปิน Christina Aguilera
Loyal Brave True (From "Mulan")ฟังเพลงจากอัลบัม Loyal Brave True (From "Mulan") เพลงใหม่จาก อัพเดทเพลงใหม่ล่าสุดก่อนใคร ตลอดปี 20216 มี.ค. 2020
อัลบัม El Mejor Guerrero (De "Mulán") ศิลปิน Christina Aguilera
El Mejor Guerrero (De "Mulán")ฟังเพลงจากอัลบัม El Mejor Guerrero (De "Mulán") เพลงใหม่จาก อัพเดทเพลงใหม่ล่าสุดก่อนใคร ตลอดปี 20216 มี.ค. 2020
อัลบัม Fall On Me ศิลปิน Christina Aguilera
Fall On Meฟังเพลงจากอัลบัม Fall On Me เพลงใหม่จาก อัพเดทเพลงใหม่ล่าสุดก่อนใคร ตลอดปี 202122 พ.ย. 2019
อัลบัม Haunted Heart ศิลปิน Christina Aguilera
Haunted Heartฟังเพลงจากอัลบัม Haunted Heart เพลงใหม่จาก อัพเดทเพลงใหม่ล่าสุดก่อนใคร ตลอดปี 202127 ก.ย. 2019
อัลบัม Liberation (Clean) ศิลปิน Christina Aguilera
Liberation (Clean)ฟังเพลงจากอัลบัม Liberation (Clean) เพลงใหม่จาก อัพเดทเพลงใหม่ล่าสุดก่อนใคร ตลอดปี 202115 มิ.ย. 2018

เกี่ยวกับ Christina Aguilera

Christina María Aguilera หรือที่เรารู้จักเธอในชื่อ "Christina Aguilera" ศิลปิน/นักแต่งเพลง นักแสดงสาวชาวอเมริกัน เธอเริ่มต้นอาชีพการเป็นนักร้องตั้งแต่สมัย Disney Club และในที่สุดในปี 1998 "X'Tina"เธอได้ร้องเพลง Reflection ซึ่งเป็น เพลงประกอบภาพยนต์เรื่อง "Mulan" แต่ผลงานสร้างชื่อและแจ้งเกิดอย่างแท้จริงของเธอ "Genie in a Bottle" และ "What a Girl Wants" ซึ่งเป็น  2 ซิงเกิ้ลเปิดตัวอัลบั้มแรกในชีวิตของเธอ และทั้งสองเพลงก็สามารถครองอันดับหนึ่งใน Billboard Hot 100 Chart อีกด้วย

เกิดเมื่อ: 18 ธันวาคม ปี 1980 (อายุ 37 ปี), เมือง Staten Island, มหานครนิวยอร์ค ประเทศ สหรัฐอเมริกา

Christina Aguilera ออกผลงาน (8 อัลบั้ม)

1.Christina Aguilera (1999)
2.Mi Reflejo (2000)
3.My Kind of Christmas (2000)
4.Stripped (2002)
5.Back to Basics (2006)
6.Bionic (2010)
7.Lotus (2012)
8.Liberation (2018)

เพลงที่ได้รับความนิยมสูงสุด

1. Beautiful
Stripped · 2002

2.Genie in a Bottle
Christina Aguilera · 1999

3.Lady Marmalade
Moulin Rouge! Music from Baz Luhrmann's Film

4.I Turn To You
Christina Aguilera · 1999

5.What a Girl Wants
Christina Aguilera · 1999

เพลงฮิตจากศิลปินที่คุณอาจชื่นชอบ