Christina Aguilera

Christina Aguilera

29.5k ผู้ติดตาม

Christina María Aguilera หรือที่เรารู้จักเธอในชื่อ "Christina Aguilera" ศิลปิน/นักแต่งเพลง นักแสดงสาวชาวอเมริกัน เธอเริ่มต้นอาชีพการเป็นนักร้องตั้งแต่สมัย Disney Club และในที่สุดในปี 1998 "X'Tina"เธอได้ร้องเพลง Reflection ซึ่งเป็น เพลงประกอบภาพยนต์เรื่อง "Mulan" แต่ผลงานสร้างชื่อและแจ้งเกิดอย่างแท้จริงของเธอ "Genie in a Bottle" และ "What a Girl Wants" ซึ่งเป็น 2 ซิงเกิ้ลเปิดตัวอัลบั้มแรกในชีวิตของเธอ และทั้งสองเพลงก็สามารถครองอันดับหนึ่งใน Billboard Hot 100 Chart อีกด้วย เกิดเมื่อ: 18 ธันวาคม ปี 1980 (อายุ 37 ปี), เมือง Staten Island, มหานครนิวยอร์ค ประเทศ สหรัฐอเมริกา Christina Aguilera ออกผลงาน (8 อัลบั้ม) 1.Christina Aguilera (1999) 2.Mi Reflejo (2000) 3.My Kind of Christmas (2000) 4.Stripped (2002) 5.Back to Basics (2006) 6.Bionic (2010) 7.Lotus (2012) 8.Liberation (2018) เพลงที่ได้รับความนิยมสูงสุด 1. Beautiful Stripped · 2002 2.Genie in a Bottle Christina Aguilera · 1999 3.Lady Marmalade Moulin Rouge! Music from Baz Luhrmann's Film 4.I Turn To You Christina Aguilera · 1999 5.What a Girl Wants Christina Aguilera · 1999

อ่านต่อ

เพลง

อัลบัม | ซิงเกิล

Loyal Brave True6 มี.ค. 2020
El Mejor Guerrero6 มี.ค. 2020
Fall On Me22 พ.ย. 2019
Haunted Heart27 ก.ย. 2019
Liberation15 มิ.ย. 2018
Liberation15 มิ.ย. 2018
เกี่ยวกับ Christina Aguilera
Christina María Aguilera หรือที่เรารู้จักเธอในชื่อ "Christina Aguilera" ศิลปิน/นักแต่งเพลง นักแสดงสาวชาวอเมริกัน เธอเริ่มต้นอาชีพการเป็นนักร้องตั้งแต่สมัย Disney Club และในที่สุดในปี 1998 "X'Tina"เธอได้ร้องเพลง Reflection ซึ่งเป็น เพลงประกอบภาพยนต์เรื่อง "Mulan" แต่ผลงานสร้างชื่อและแจ้งเกิดอย่างแท้จริงของเธอ "Genie in a Bottle" และ "What a Girl Wants" ซึ่งเป็น  2 ซิงเกิ้ลเปิดตัวอัลบั้มแรกในชีวิตของเธอ และทั้งสองเพลงก็สามารถครองอันดับหนึ่งใน Billboard Hot 100 Chart อีกด้วย

เกิดเมื่อ: 18 ธันวาคม ปี 1980 (อายุ 37 ปี), เมือง Staten Island, มหานครนิวยอร์ค ประเทศ สหรัฐอเมริกา

Christina Aguilera ออกผลงาน (8 อัลบั้ม)

1.Christina Aguilera (1999)
2.Mi Reflejo (2000)
3.My Kind of Christmas (2000)
4.Stripped (2002)
5.Back to Basics (2006)
6.Bionic (2010)
7.Lotus (2012)
8.Liberation (2018)

เพลงที่ได้รับความนิยมสูงสุด

1. Beautiful
Stripped · 2002

2.Genie in a Bottle
Christina Aguilera · 1999

3.Lady Marmalade
Moulin Rouge! Music from Baz Luhrmann's Film

4.I Turn To You
Christina Aguilera · 1999

5.What a Girl Wants
Christina Aguilera · 1999

ศิลปินที่คุณอาจชื่นชอบ